CHƠI FACEBOOK SAO CHO VUI ?

Thứ ba - 25/07/2017 12:58
Có lẽ, với nhiều bạn trẻ Việt Nam, Facebook không chỉ đơn thuần là một mạng xã hội giúp kết nối và chia sẻ cuộc sống, mà nó như một người bạn, nơi bạn có thể dãi bày mọi tâm sự, thông tin tới bạn bè và cộng đồng. Nhưng, làm thế nào để "CHƠI FACEBOOK SAO CHO VUI ?" lại là điều mà nhiều bạn trẻ chưa thực sự quan tâm. Dưới đây là một quản điểm sử dụng Facebook cá nhân của bạn Nguyễn Ngọc Thạch, mình thấy khá thú vị, nên chia sẻ tới các bạn cùng thảo luận !
CHƠI FACEBOOK SAO CHO VUI
CHƠI FACEBOOK SAO CHO VUI

1. Thấy ai đăng hình với gia đình, với ba má, vào like liền vì đó là khoảng khắc hạnh phúc nhất của con người ta.

2. Thấy ai đăng hình tập gym, khoe cơ thể, siêng năng tập luyện thể thao thể dục, cũng like, vì người ta tập cực khổ cho đẹp, mình không nhìn không khen là có lỗi với đời. Ai đẹp thì vào khen đẹp, gái trai gì cũng khen.

3. Thấy ai có việc gì cần hỏi, mình biết thì trả lời, không biết mà biết người có thể giúp được thì mention vào để người ta giúp. Không biết gì luôn thì im, đi ra, tránh nói nhảm bị chửi.

4. Không thân thì đéo giỡn, mắc công thành vô duyên.

5. Thấy ai có chuyện buồn, đặc biệt liên quan đến tang ma thì vào chia buồn, không like, không cười, không thả tim, kém duyên.


 

chơi facebook sao cho vui


 

6. Ai không hỏi thì đừng vào dạy đời người ta trong bình luận, vô duyên lắm, thích dạy tự về nhà viết bài mà dạy.

7. Ai làm KOL, viết bài có nội dung thông tin hữu ích kèm theo sản phẩm hay dịch vụ, khuyến mãi tốt thì like, quăng tim, vào comment khen ngợi. Bình thường đọc bài của người ta miễn phí, nay họ lao động kiếm tiền, giúp họ mà không hại mình thì nên giúp coi như cảm ơn.

8. Ai suốt ngày bán hàng mà chỉ chụp hình sản phẩm kèm giá, không unfriend mà unfollow để đỡ thấy, sau này cần mua thì chủ động vô coi.

9. Thấy tin tức gì cũng phải bình tĩnh, suy xét từ nhiều hướng, kiểm tra nguồn, dẫn chứng xong mới chọn việc lên tiếng hay chia sẻ, tránh trường hợp bị dắt mũi dẫn đến đổ oan cho người tốt.

10. Không công kích cá nhân, thấy gì bất bình thì vào tranh luận trên quan điểm, không đem điểm xấu của cơ thể người khác ra để bàn luận. Vô duyên.

11. Thấy bài nào hay, thì chia sẻ về để dành đọc.
    Nếu các bạn thấy hay thì Share không cần hỏi nhé !

Tổng hợp nội dung và hình ảnh bởi : Đũa gỗ cao cấp, Khách sạn bảo lộc, Màn sáo văn phòng

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Thạch

Nguồn tin: www.facebook.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Mã bảo mật   
FACEBOOK CÁ NHÂN
BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT
LIÊN KẾT WEBSITE
binh phong khung go
   
Logo Việt Sun Blinds
blognguyvantien trangchu 03
Để lại lời nhắn cho tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây