BLOGGER KHỞI NGHIỆP

http://www.nguyvantien.com


Với Tôi bạn là món quà đặc biệt

Có một câu danh ngôn rất hay về tình bạn mà Tôi rất thích, đó là : "Đẩy tình bạn ra khỏi cuộc sống của mình, chẳng khác gì đẩy mặt trời ra khỏi thế giới này" và câu nói này Tôi muốn dành tặng cho một người bạn đặc biệt, vào một thời điểm đặc biệt và một ngày đặc biệt như hôm nay 25/08. Cậu ấy có sức ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống và sự trưởng thành của Tôi hiện tại và đã thực sự giúp Tôi thay đổi rất nhiều, mà có lẽ cậu ấy cũng chẳng thể nhận ra điều ấy.... Với Tôi bạn là món quà !
Viết dành cho Pho nhân ngày sinh nhật 25/08
    Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 25/08 ... Tôi muốn viết điều gì đó về bạn ngay lúc này, nhưng Tôi bỗng bí từ ... Bí không phải vì không có ý tưởng viết ... mà vì Tôi có quá nhiều điều muốn bộc lộ, chia sẻ sảm xúc của mình về bạn ... Có quá nhiều hình ảnh, kỷ niệm ùa về trong tâm trí của Tôi lúc này...Tôi bỗng cười thầm vì Tôi nhớ lại những kỷ niệm trẻ trâu của hai thằng. Có lẽ, khi đọc đến đây bạn cũng đang cười giống Tôi. 
Vũ văn Pho
Với Tôi bạn là món quà đặc biệt 
 
     Tôi bắt đầu bén duyên với bạn từ hồi năm lớp 7, khi bạn chuyển lên lớp Tôi học chung. Bạn nhỏ con nên thường hay bị trêu gẹo hoặc bị bắt nạn. Nhớ hồi đó, bạn hay kéo tôi ra khè khi ai đó dở trò đồi bại đó, và chắc có lẽ cũng bởi vì Tôi to cao đẹp trai nên nhiều đứa con gái nể :v
     Tôi nhớ mình là người có công cách mạng đưa bạn vô thế giới Showbiz của Làng Game Online Việt. Từ đây, Tôi mới phát hiện ra nhiều điều đáng học ở bạn. Học được gì...chắc phải dành vài đêm để tâm sự mới kể hết. Để biết rằng, bạn thực sự là một món quà ngay từ thời điểm ấy !
    Kỷ niệm của Tôi với bạn cũng gắn liền với tập thể 9A91, Tổ 1 và nhóm F4 (Tọa, Thi, Pho, Tiên) thần thánh ấy ... Lúc này, Tôi đang cố nhớ từng gương mặt của chúng Nó ngày xưa ... Và có lẽ thay đổi nhiều nhất vẫn là bạn và thằng chả thay đổi gì nhiều là thằng Vĩnh ...
 
9a91

Bạn vẫn nhớ kỷ niệm ôn thi vào 10 chứ ?
Bạn vẫn nhớ kỷ niệm cua gái của Tôi và cả của bạn chứ ?
Bạn vẫn nhớ kỷ niệm một thời hậu quả mê game của Tôi chứ ? ...

    Chắc có lẽ ...sẽ chẳng thể nào Tôi có thể quên được...vì Tôi thực sự tin rằng Bạn sẽ là một trong những người bạn Tốt nhất của Tôi trong cuộc sống này ! Bạn có tin như vậy không !
....
    Tôi thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy bạn ngày một trưởng thành, luôn mạnh khỏe, sự nghiệp phát triển và đặc biệt hạnh phúc trong cuộc sống gia đình hiện tại. 
25/08/2106 là năm sinh nhật chắc chắn có ý nghĩa với cả bạn, Tôi và F4. F4 sắp chào đón 2 thành viên nhí mới. Một bài viết sến sẩm nhất của Tôi từ trước tới giờ... nhưng là bài viết chứa đựng cảm xúc thật nhất, Tiên Ngụy nhất !
 
  Chúc mừng sinh nhật người bạn đặc biệt - PHO

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: Với Tôi bạn là món quà đặc biệt

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây