Đâu là 'điểm tựa" của bạn trong cuộc sống ...?

Thứ bảy - 19/11/2016 22:23
Một bài hát với giai điệu đẹp, một bài hát dành cho "những vị cứu tinh" của chúng ta, những người đã đến bên ta trong những khoảnh khắc lạc nhịp của cuộc đời ... 'You raise me up"
Đâu là điểm tựa của bạn trong cuộc sống ...?
Đâu là điểm tựa của bạn trong cuộc sống ...?
    Này bạn, bạn có phải là người luôn luôn mạnh mẽ ?
    Dù rằng bạn có trả lời rằng "Có!", thì có lẽ cũng là một lời nói dối ngọt ngào.
   Chúng ta đã từng rất tin rằng "
Đàn ông sẽ không bao giờ biết khóc và phụ nữ sẽ không bao giờ làm tắt nụ cười ..." là những người luôn rất mạnh mẽ, nhưng có lẽ ai ai trong chúng ta cũng đều trải qua những giây phút yếu mềm giữa cuộc đời mỏi mệt. Dù bạn là doanh nhân nơi thương trường hay một chàng sinh viên đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ... Bạn cũng thấy chán nản, muốn dừng chân để rồi có lúc chìm sâu trong tuyệt vọng, bạn muốn rũ bỏ tất cả và thậm chí muốn chốn chạy khỏi cuộc đời này ? Nhưng ... điều gì đã giúp bạn vượt qua những khoảnh khắc u buồn để vượt lên đi tiếp, ai đã nâng bạn dậy để tiếp tục cuộc hành trình tươi đẹp mang tên cuộc sống ? Họ làm ta mạnh hơn ta nghĩ, làm điểm tựa cân bằng để ta trở lại là ta sau những phút giây tròng trành lạc lối trong u buồn. Là ai vậy bạn còn nhớ không ?
 
điểm tựa cuộc sống bạn là gì
 
    Có thể là Chúa hay một đấng tối linh nào đó với sức mạnh niền tin huyền diệu, là gia đình, là cha mẹ ta, người luôn luôn rộng mở vòng tay yêu thương hay là một người bạn hiền tri kỷ, luôn biết lắng nghe, san sẻ, và cũng rất có thể là người cất giữ dùm trái tim của bạn trong bầu trời tình yêu ...Dù đó là ai, thì đó cũng sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, hãy dành cho họ "một góc an lành trong trái tim của mình". Một bài hát với một giai điệu đẹp, một bào hát dành cho "những vị cứu tinh của chúng ta" , những người đã đến bên ta trong những khoảng khắc lạc nhịp của cuộc đời ...
 
 
Biên soạn và tổng hợp bởi Phòng Marketing của công ty màn sáo Việt Sun Blinds
Chịu trách nghiệm nội dung bởi Blogger Ngụy Văn Tiên - CEO Blog Khởi Nghiệp

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: Blog Khởi Nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Mã bảo mật   
FACEBOOK CÁ NHÂN
BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT
LIÊN KẾT WEBSITE
binh phong khung go
   
Logo Việt Sun Blinds
blognguyvantien trangchu 03
Để lại lời nhắn cho tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây